Công ty xây dựng, xây nhà hàng đầu Bình Thuận

13/05/2024 21 lượt xem

CÔNG TY TNHH MTV - XÂY DỰNG ANH PHONG

 

Được thành lập với mong muốn mang đến những căn nhà hiện đại, tinh tế và giàu chất kiến trúc nhất cho quý khách hàng, Xây Dựng Anh Phong đã và đang mang đến cho bạn những mẫu thiết kế và thi công mới nhất phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại và không gian sử dụng thực tế nhất.

 

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, Anh Phong đã và đang thực hiện nhiều dự án với quy mô, tính chất khác nhau, chúng tôi luôn mang đến những công trình chất lượng nhất trao tay khách hàng. Chúng tôi gồm đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm, đam mê trong công việc. Các đối tác trong và ngoài nước uy tín hợp tác lâu năm... tất cả những điều này đã giúp xây dựng Anh Phong - Xây Nhà Bình Thuận thực sự trở thành đơn vị thi công đáng để quý khách hàng trao gửi niềm tin.

Yếu tố truyền thống của người Việt ta trong xây dựng nhà như phong thủy luôn được chú trọng để tạo ra các kiến trúc hài hòa và ấn tượng nhất đến cho người ở. Mỗi căn nhà là cả một công trình kiến trúc với phối cảnh độc đáo, cách thiết kế nội thất trí hợp lý và thực dụng tối đa đi cùng kỹ năng thi công đáng tin cậy . Rất nhiều yếu tố đòi hỏi kỹ năng chuyên sâu và sự đầu tư nghiêm túc về thời gian, trí tuệ. Hãy để chúng tôi song hành cùng quý vị trên con đường này.

 

Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả

Xây nhà là một trong ba chuyện lớn của đời người vì thế Anh Phong luôn tâm huyết mang đến những sản phẩm công trình có chất lượng và tính thẩm mỹ cao, đội ngũ kiến trúc sư trẻ không ngừng lao động, sáng tạo để cho ra những ý tưởng kiến trúc mới, độc đáo và phù hợp với mong muốn của khách hàng. Thế mạnh tạo nên thương hiệu Xây Dựng Anh Phong chính là sự chuyên môn hóa giữa cổ điển và hiện đại, hài hòa chúng với nhau để cho ra mỗi dự án một phong cách kiến trúc, không gian sống riêng cho từng ngôi nhà.

Ngoài ra các bộ phận thiết kế nội thất, bộ phận thiết kế kiến trúc và xây dựng luôn trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ những sáng kiến để xây dựng nên căn nhà đẹp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

Lĩnh vực hoạt động

 

Tư vấn thiết kế kiến trúc

Các kiến trúc sư, kĩ sư, họa viên tại Anh Phong - Xây nhà Bình thuận luôn luôn có những lối tư duy sáng tạo về thiết kế, và sắp xếp các ý tưởng sẵn có của gia chủ cùng các ý tưởng của khách hàng để tạo nên phương án tối ưu nhất và phù hợp nhất cho không gian ngôi nhà.

Thiết kế nội thất

Thiết kế – thi công và “tư vấn tận nhà – giao hàng tận nơi” – Các sản phẩm được thiết kế nội thất theo kích thước và theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp với gu thẩm mỹ cũng như không gian sống. 

Thi công xây dựng - Xây Nhà Bình Thuận

Đội ngũ thi công lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm cùng với tinh thần làm việc cần mẫn, họ luôn trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ những sáng kiến để đem lại những ý tưởng và không gian tuyệt vời nhất cho gia chủ.

 

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất nổi tiếng về uy tín về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tại Phan Thiết, Bình Thuận và trên toàn quốc.

 

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, với không gian sống tiện nghi hiện đại. Vì mỗi khách hàng – mỗi ngôi nhà là một cá thể riêng biệt cần được thiết kế khác biệt theo cách riêng mà khách hàng mong muốn.

 

Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả”. Anh Phong luôn cố gắng mang mang đến những công trình, thiết kế tinh tế, sáng tạo, tiện lợi và đặc biệt là sự trải nghiệm thoải mái hòa hợp không gian nhà ở của chính bạn.

 

Một số công trình chúng tôi đã thực hiện

 

Mẫu Villa thiết kế hiện đại 10x20

 

Mẫu Villa thiết kế hiện đại 10x20

Mẫu Villa thiết kế hiện đại 10x20

 

Trường tiểu học Hàm Tiến 2

 

Trường tiểu học Hàm Tiến 2

Trường tiểu học Hàm Tiến 2

 

Mẫu nhà mái thái 1 trệt - 1 lầu 160m2

 

Mẫu nhà mái thái 1 trệt - 1 lầu 160m2

Mẫu nhà mái thái 1 trệt - 1 lầu 160m2

 

Mẫu nhà mái thái 7x15m

 

Mẫu nhà mái thái 7x15m

Mẫu nhà mái thái 7x15m

 

Mẫu nhà 1 trệt - 2 lầu đúc mái sân thượng 6x20m

 

Mẫu nhà 1 trệt - 2 lầu đúc mái sân thượng 6x20m

Mẫu nhà 1 trệt - 2 lầu đúc mái sân thượng 6x20m

 

Mẫu nhà 1 trệt - 1 lầu hiện đại

 

Mẫu nhà 1 trệt - 1 lầu hiện đại

Mẫu nhà 1 trệt - 1 lầu hiện đại

Bài viết cùng chuyên mục

Top